Tin tức-Giới thiệu tổng quát về trần thạch cao sơn bả

     

Trong xu hướng cuộc sống ngày càng phát triển, ngày một hiện đại hơn các mô hình căn hộ chung cư cao tầng, các căn nhà ở cao cấp hay các công trình xây dựng đã ứng dụng vật liệu thạch cao một cách phổ biến hơn, vật liệu này đang dần tỏ rõ vai trò thay thế cho các loại vật liệu truyền thống trong việc trang trí không gian nội thất.

Khách hàng cũng ngày càng đòi hỏi những công trình không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Trong trang trí nội thất thi công trần thạch cao sơn bả đang là một xu hướng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cùng Thiên Phố tìm hiểu về trần thạch cao sơn bả qua bài viết này nhé.

 

Đặc điểm của trần thạch cao sơn bả

Sơn bả trần thạch cao là một công đoạn quan trọng, nó giúp tạo hình cho trần thạch cao nhà bạn, quyết định trần thạch cao đẹp hay xấu, thô kệch hay tinh tế. Ở công đoạn này, đơn vị thi công trần thạch cao sẽ sơn lên lớp trần thạch cao vừa được lắp ráp, giúp cho sơn bám tốt và đều để tạo nên sự ấn tượng và tinh tế cho không gian.

Khi lựa chọn màu sơn cho trần thạch cao thì bạn không thể theo mỗi sở thích của riêng cá nhân bạn, bạn cần chú ý tới màu sắc của các đồ nội thất khác trong ngôi nhà và phong thủy ngôi nhà để chọn màu phù hợp.

 

Nếu bạn có trần nhà cao, sơn bả trần thạch cao bằng màu sắc trầm tĩnh, sâu lắng, phong phú sẽ tạo ra ảo giác trần nhà của bạn thấp hơn. Điều này sẽ giúp làm cho căn phòng trở nên mềm mại hơn và hấp dẫn hơn. Trái lại, nếu trần nhà của bạn thấp, sơn màu sắc sáng láng sẽ làm cho không gian trông cao hơn, thoáng hơn giúp cho căn phòng cho cảm giác rộng rãi.

Một số lưu ý khi sơn bả trần thạch cao

●     Không nên để sơn pha quá lâu trước khi dùng

●     Nên đợi lớp sơn trước khô trước khi bắt đầu sơn lớp tiếp theo

Hiện nay công nghệ sơn bả trần thạch cao đang được từng bước chuyên nghiệp hóa, nâng cao hơn cả về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình để làm vừa lòng quý khách hàng. Không những giúp căn nhà của bạn trở nên hiện đại, sang trọng và thoáng mát hơn trần thạch cao sơn bả còn có thể ngăn chặn bụi bẩn, chống nóng rất tốt.

 

Hãy liên hệ với nội thất Thiên Phố để có một không gian ấn tượng với trần thạch cao sơn bả nhiều màu sắc làm cho ngôi nhà bạn hoàn thiện đến tinh tế. Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline (08)54173837 – 0983040981 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

www.thien pho.com

 

Các bài khác