Tin tức-Trang Trí Phòng Ngủ Sang Trọng Với Kệ Và Đèn Sàn

     

Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong phòng ngủ và đèn sẽ tạo ra khung cảnh lung linh bắt mắt cho phòng ngủ. Đặc biệt sự kết hợp giữa kệ trang trí với đèn sàn sẽ giúp mọi góc trong phòng ngủ của bạn tỏa sáng.

 

Thiết kế phòng ngủ với kệ trang trí hiện đại không chỉ giúp bạn bày biện đồ trang trí trong phòng một cách khoa học, giúp bạn khoe những đồ trang trí ấn tượng mà bạn có mà còn khiến không gian thêm đẹp và đáng yêu hơn. Những thiết kế kệ treo tường không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian cất trữ đồ đạc mà còn là nơi bạn có thể trang trí những bức ảnh lưu niệm đáng nhớ của mình. Những chiếc kệ treo tường rất đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ từ những mẫu kệ chữ L, mẫu kệ thanh ngang bo góc hay những chiếc kệ vòng tròn nổi bật. Những chiếc kệ treo tường thường có thiết kế trẻ trung sáng tạo do đó chúng khá hợp với những phòng ngủ của trẻ nhỏ. Trong khi đó những thiết kế kệ đặt sát tường lại giúp bạn cất giữ mọi đồ đạc linh tinh trong phòng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng trang trí như đèn, tranh ảnh, đồng hồ…Sự gọn gàng ngăn nắp trong phòng sẽ khiến căn phòng của thoáng rộng hơn.

Nói đến kệ trang trí trong phòng ngủ không thể không nhắc tới những chiếc kệ đầu giường tiện lợi. Kệ đầu giường thường có thiết kế khá đơn giản giúp bạn đặt một số những đồ lặt vặt. Bạn có thể chọn một chiếc kệ tủ đơn giản hoặc những chiếc kệ đơn treo tường tinh nghịch cá tính.

Những chiếc kệ trong phòng thường được đặt ở những không gian khá tối, thường là góc phòng hoặc chân tường nơi ánh sáng của những chiếc đèn treo không tới; do đó bạn thường không thể phô ra hết vẻ đẹp của những chiếc kệ hay những đồ trang trí trên kệ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng những chiếc đèn sàn với ánh sáng nhẹ nhàng để chiếu sáng những không gian đặc biệt trong phòng này. Đèn sàn là một giải pháp tuyệt vời để thêm ánh sáng cho phòng ngủ. Nó mang đến ánh sáng tuyệt vời, không mang ánh sáng tập trung rực rỡ như những chiếc đèn thả trần trên cao. Nó có thể là những chiếc đèn có chân cao bằng gỗ hoặc kim loại với chụp bằng vải hoặc nhựa. Đèn sàn hiện nay rất đa dạng về mẫu mã đến phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ sang trọng đến giản dị phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Những chiếc đèn sàn với nhiều màu sắc khác nhau có thể được đặt ở chân tường hoặc trong những góc nhỏ trong phòng thậm chí là trên kệ trang trí.

Trang trí phòng ngủ ấn tượng với kệ trang trí và đèn sàn là một lựa chọn sáng tạo độc đáo cho nhiều ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và nội thất sẽ mang đến một căn phòng độc đáo mới lạ. Mọi thắc mắc của bạn về nội thất hay đồ trang trí hãy để Thiên Phố giúp đỡ bạn! Hotline (08) 5417 3837 - 0983 040 981 (Kts: Nguyễn Hiền)

www.thienpho.com

Các bài khác