Tin tức-Ưu điểm và cấu tạo của cầu thang gỗ dây cáp

     

Cầu thang là điểm nối giữa các không gian nhà, vì thế cần phải thiết kế cầu thang đẹp và sang trọng. Cầu thang mặt bậc gỗ dây cáp treo đang là “mốt” cầu thang của năm 2017. Dưới đây, thiết kế nội thất Thiên Phố sẽ giới thiệu về ưu điểm và cấu tạo của cầu thang gỗ dây cáp để các bạn có được những lựa chọn thông minh cho không gian nhà bạn nhé.

 

Ưu điểm của cầu thang gỗ dây cáp:

- Loại cầu thang này được thiết kế khá đơn giản không chiếm quá nhiều diện tích mà còn đem lại vẻ đẹp hiện đại giúp cho không khí ngôi nhà được điều hòa tốt.

- Đây là một trong những mẫu cầu thang được vận dụng đúng hoàn toàn phong cách thiết kế hiện đại vào thi công để có thể tạo ra được một mẫu cầu thang đẹp và tiện dụng.

- Cầu thang gỗ dây cáp đã đạt đến mức tối ưu hóa về tính thẩm mỹ. Những sợi dây được nối dọc hành lang tựa như những hàng dừa mát mẻ khiến cho ngôi nhà của bạn tạo ảo giác cho người nhìn.

 

- Cầu thang gỗ dây cáp đảm bảo chất lượng cao. Không chỉ lấy ý tưởng từ việc đem con người ta tới những cảnh giới cao nhất, cầu thang gỗ dây cáp treo còn đem đến cho chúng ta một cảm nhận vô cùng rõ ràng về chất lượng.

- Cầu thang gỗ dây cáp được cấu tạo nên từ những miếng gỗ chắc chắn có khả năng chống mối mọt cũng như là có độ chống ẩm cao. 

- Thời gian sử dụng lâu năm, không tốn tiền sửa chữa, bảo dưỡng.

- Khí hậu, thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm của Việt Nam không làm ảnh hưởng tới độ bền của cầu thang dây cáp.

Cấu tạo của cầu thang gỗ dây cáp:

- Các dây cáp treo thẳng đứng.

- Các mặt bậc cầu thang đều làm chất liệu từ gỗ.

- Các phụ kiện đi kèm tùy vào thiết kế.

 

Cầu thang gỗ dây cáp được thiết kế đơn giản, cùng những chi tiết không cầu kỳ thích hợp với các căn nhà nhỏ, không gian hẹp. Sự đặc biệt và thiết kế tinh xảo rất phù hợp với các thiết kế biệt thự, tòa nhà lớn với mẫu thiết kế hiện đại, tinh tế.

Như vậy, cầu thang dây cáp được xem là “mốt” cầu thang 2017, mang đến vẻ đẹp mới lạ và tạo được ảo giác cho người dùng. Bạn muốn có được những chiếc cầu thang gỗ dây cáp thì hãy đến với Thiên Phố bạn sẽ có được những mẫu cầu thang dây cáp đẹp, chất lượng cao và hiện đại nhất thị trường. Liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi (08)54173837 – 0983040981 để được tư vấn và giải đáp nhé.

www.thienpho.com

Các bài khác